KHO PHIM 1 | KHO PHIM 2

Vào Rphang khi nhà mạng chặn?
(đơn giản)
Chào đồng dâm đến với RPHANG ☺️
Đăng ký nick để được comment, xem hình và clip không bị hạn chế, ít bị làm phiền bởi quảng cáo
Đăng ký ngay

Sài Gòn Giao lưu Swing tìm cặp đôi hợp cạ swing.

Lượt xem: 550

Long Long cẩu

Tập Tành Ăn Chơi
23/2/19
25
1
38
35
hcm
VND
0
Tín dụng
28
Cặp mình 95-98 tìm cặp đôi khác cũng tầm ngang tuổi để swing.
Yêu cầu là sạch sẽ, lịch sự và ngoại hình nhìnổn làđược
Inbox mình để add zalo trao đổi thêm nha.
 
Chỉnh sửa cuối:

Long Long cẩu

Tập Tành Ăn Chơi
23/2/19
25
1
38
35
hcm
VND
0
Tín dụng
28
Vì đã quá mệt mỏi với việc set kèo xong toàn gặp bọn bùng kèo tốn thời gian vcl. Nên t quăng luôn cái zalo của t ở đây trong tối nay tml nào muốn swing thì add và làm kèo ngày mai luôn. Vì bị bùng kèo nên nguyên ngày mai cặp t rảnh. Nếu nch ok thì tiến hành swing luôn khỏi hẹn trước nữa mệt mỏi. Zalo 058.3436.16 sáu
 

Long Long cẩu

Tập Tành Ăn Chơi
23/2/19
25
1
38
35
hcm
VND
0
Tín dụng
28
Sorry, mấy tml do bị cặp kia bùng kèo nên t không có kèo swing để review đc cho mấy tml. Set kèo cả tuần mà đến khúc cuối nó :V kêu hủy. T rút ra kinh nghiêm thằng nào nhắn tin cho cố vô mà ko gặpở ngoài cà phê 2 anh em nch trước thì cứ cho nó chim cút ngay.
Tuy nhiên, vì hôm qua bực quá nên t hẹn ngay kèo some cho ngy t luôn. Đây là lần đầu tui t tham gia trò swing/some này.
T rút ra một kinh nghiệm là nếu tụi m muốn swing thì hãy some ngy m trước. Ngy t mỗi lần rủ swing nó kiểu làm vấnđề phức tạp vcl. Hết suy nghĩ ghen với nữ kia lại tới sợ người lạ đụng vô nên mỗi lần set kèo năn nỉ đến mệt. Mà set kèo some thì cái rụp. Mà sau khi chiều nay xong thì thái đô thayđổi 180 luôn. Hỏi muốn some nữa không thì chịu liền. Hỏi muốn swing không cũng chịu luôn.
Tóm lại tml nào muốn swing, thì rủ bồ some trước (nhiều ae nói t rồi mà t ko tin, giờ thấyđúng vcl). Cảm giác như giờ muốn rủ nó làm gì cũng được luôn.
 

Long Long cẩu

Tập Tành Ăn Chơi
23/2/19
25
1
38
35
hcm
VND
0
Tín dụng
28
Hôm nay, đéo hiểu sao đéo set kèo trước, con bồ còn đang nứng vụ some hôm qua đang gạ t đi ks lần nữa. T đùa hỏi some tiếp không? nó gật đầu, đang định set kèo some thì ông Trongphan90 đọc đc post của t nhắn kêu đi swing luôn.Thế là hẹn nhau 12h 2 cặp gặp ở van hanh mall xong chạy thẳng qua ks cường thanh I lấy phòng 2 giường đôi và quất luôn.
Vô ks, mỗi cặp 1 giường tính softswing thôi vì 2 bên cũng chưa swing bao giờ. Định chịch rồi nhìn nhau cho hứng. Sau ông trongphan90 rủ cặp t qua cùng giường nhìn nhau cho dễ. 2 nữ đều ok, t mừng thầm trong bụng là kì này sẽ đc swap chắc rồi.
Ok vậy là 2 cặp chịch kế bên nhau, t bắt đầu đưa đẩy nói 2 nữ chạm nhau tí đi cho quen. :) cơ bản là để 2 bạn ý quen việc người lạ chạm vào. Sau ông trongphan90, hỏi bồ ổng là muốn swap chéo chạm nhau không? thì t mới giả bộ hiểu là chịch chéo, nên hỏi ngy t là ok không? Ẻm đồng ý, t hỏi bồ ông trongphan90 ok không? thì ban ý cũng đồng ý. Thế là đeo bao vào và swing chéo thôi.
Cảm giác bồ mình thì nằm kế bên được ông khác phục vụ sướng rên la, còn mình thì cũng đang phục vụ bồ ổng khó tả vl. Chỉ có swing mới đem lại đc cảm xúc này.
Cuối game thì bồ t có hơi đau bụng dưới vì ông trongphan90 đẩy hơi hăng mà nó cũng đang nứng nên nó không cản lại. Kết quả tụi ra khỏi ks lúc 3h đi trà sữa thì em ngồi thốn tới 5h chiều. T đã review ông kia lần sau làm nhẹ lại.
Thôi chúc các tml tích cực tìm cặp thích hợp, vận may sẽ đến.