KHO PHIM 1 | KHO PHIM 2

Cách vào Rphang khi nhà mạng chặn
Chào đồng dâm đến với RPHANG ☺️
Đăng ký nick để được comment, xem hình và clip không bị hạn chế, ít bị làm phiền bởi quảng cáo
Đăng ký ngay

Thưởng độc quyền Saba Club tại 12BET

Lượt xem: 170

Baobinh

Bé Đang Tập Nói
24/9/19
171
1
21
32
hcm
VND
0
Tín dụng
4,228
MỚI! ĐỘC QUYỀN! TIỀN CƯỢC MIỄN PHÍ TỪ SABA CLUB
Thua nhưng vẫn được thưởng? Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận tiền cược miễn phí không giới hạn tại Xóc Đĩa. Chỉ cần sử dụng Vòng quay từ tiền thua cược Thể Thao Ảo SABA. Nhấn chọn để nhận ngay!Thời gian diễn ra từ ngày 01/3/2021 đến hết ngày 30/4/2021

Đăng ký tham gia miễn phí - Kích hoạt ngay giải thưởngĐiều kiện của chương trình

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có Tổng tiền thắng thua trong sản phẩm Thể Thao Ảo SABA trong một ngày Thứ Bảy hàng tuần là số âm (thua nhiều hơn thắng), sẽ được nhận MIỄN PHÍ lượt quay Vòng Quay May Mắn trong Saba.club tương ứng như sau:LƯU Ý:

** Sản phẩm Thể Thao Ảo SABA: bao gồm Saba Soccer, Saba Basketball và Saba Cricket.

** Tổng tiền thắng thua: sẽ được tính từ 00:00 (GMT- 4) đến 23:59:59 (GMT- 4) ngày Thứ Bảy hàng tuần, mọi thắng thua phát sinh trước và sau khoảng thời gian này sẽ không được ghi nhận.

** Số lượt quay: sẽ được cập nhật vào tài khoản người chơi sau 00:00 (GMT- 4) ngày Chủ Nhật hàng tuần.

Các lượt quay may mắn có thời hạn hiệu lực trong 1 tuần, tính từ thời điểm người chơi nhận được thông báo. Sau thời hạn này, các lượt quay chưa được sử dụng sẽ bị hủy. Với mỗi lượt quay trên Vòng Quay May Mắn, người chơi sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng bằng tiền Scoin.

Người dùng có thể dùng ví Scoin để chơi Xóc Đĩa, số tiền thắng khi chơi bằng Scoin sẽ được cộng vào số dư tài khoản chính của người chơi. Scoin chỉ được áp dụng cho Xóc Đĩa, với những game khác, tiền cược sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại trang khuyến mãi 12BET hoặc liên hệ hỗ trợ trực tuyến. Chúc bạn may mắn