KHO PHIM 1 | KHO PHIM 2

Cách vào Rphang khi nhà mạng chặn
Chào đồng dâm đến với RPHANG ☺️
Đăng ký nick để được comment, xem hình và clip không bị hạn chế, ít bị làm phiền bởi quảng cáo
Đăng ký ngay

Thảo luận MỘT MIẾNG KHI ĐÓI BẰNG MỘT GÓI KHI NO

Lượt xem: 1213

Deleted member 32730

Checker Tập Sự
12/12/19
488
771
83
Thành phố Hồ Chí Minh
VND
0
Tín dụng
1,604
Xin chào anh em Rphang, hôm nay Bi lại trồi lên lần nữa nhưng không phải là viết RP mà là có đôi dòng chia sẻ với anh em, hi vọng anh em có cái nhìn đúng đắn và chung tay giúp đỡ.
Anh em cũng biết trước giờ Bi chưa bao giờ lập thread kêu gọi việc gì nhưng nay thấy hoàn cảnh của em nó và bé con tội nghiệp nên Bi mới lập topic kêu gọi. Chả là trước Bi có đọc 1 bài của 1 bạn về hoàn cảnh của em gái có con nhỏ bị bó bột ở chân, cũng có ý trao đổi massage để kiếm tiền chữa cho bé, Bi cũng có add zalo và nói chuyện cũng như tâm sự thì biết sắp tới bé con sẽ phẫu thuật chân mà em nó lại không có việc làm, chi phí ăn uống đi lại chữa chạy cũng khó khăn nên Bi viết những điều này hi vọng anh em ai đọc được, có lòng thì mỗi người 1 ít giúp em nó.
Bi không biết là có lừa đảo hay lợi dụng lòng tốt anh em gì không nhưng Bi chỉ thấy thương cho hoàn cảnh em nó và kêu gọi anh em, nếu có sai sót hay gì thì xin lỗi anh em vì đặt niềm tin không đúng chỗ và Bi sẽ xóa topic này.
Chân thành cảm ơn anh em đã đọc!
Số điện thoại em nó 0963363426
Em nó ở Bình Tân, đyâ Bi chỉ kêu gọi giúp đỡ về việc phẫu thuật, còn về việc thương lượng vui vẻ thì anh em trao đổi với e nó nhé!
 
Chỉnh sửa cuối: