KHO PHIM 1 | KHO PHIM 2

Vào Rphang khi nhà mạng chặn?
(đơn giản)
Chào đồng dâm đến với RPHANG ☺️
Đăng ký nick để được comment, xem hình và clip không bị hạn chế, ít bị làm phiền bởi quảng cáo
Đăng ký ngay

RP Sài Gòn Đặc Sản Clip [CM] SỐ ĐẶC SẮC - MUST READ - CÁ MẬP LẠI BAY !

Lượt xem: 30210

Xem thêm topic đăng bởi Cá mập

TonyStark00

Trứng nước
1/7/20
27
20
7
27
Phú Quốc
VND
0
Tín dụng
341
Hế lô các anh em đồng dâm thương mếnh !

Welcome to đài phát thanh dâm dục 69.96 MHz của thằng Cá Mập.Vâng, lại là tao mtml ạ, đây có lẽ là bài viết sinh động nhất của tao từ trước đến giờ anh em dđ ạ, hình clip đầy đủ, và đặc biệt, câu chuyện này sẽ nâng cao tầm bắn của thằng CÁ lên 1 tầm cao mới, khai phá thêm những chân trời phê pha cho anh em cùng thưởng thức !

Rồi thôi, vào đề luôn cho nhanh kẻo a e bảo cá dài dòng, nội dung bài này đơn giản là cá đi bay lắc theo style "trần chân giáo", và cá đã đạt được sự phê pha trong cả kẹo ke và chịch chọt ở 1 cấp độ tưng cmn bừng nhất ! Cũng như trình bày 1 vài mẹo vặt cho anh em newbie chơi vui - khỏe - bảnh ! Cũng như mẹo cho team 3p, team cao tuổi, team xìu xìu, team yếu sinh lý biến hình quái vật nhé !

Giữa tâm bão kiểm tra tệ nạn của các cấp ban ngành, thì quyết định cất cánh là một sự mạo hiểm đầy kiêu khích, vì mại zâm, hàng trắng, thuốc lắc, cần cỏ, qq gì luật cấm nó cùng đều nằm trong cuộc chơi này ! Nhưng 1 khi đã máu thì đếch hỏi bố cháu là ai !

Cá mập tao thì công tác cho nhà water nên tao trung thành với phương châm : chỉ hành lạc trong giờ hành chính ! (tính ra hình như hugo chưa bắt bay lắc lúc 12h trưa bao giờ, a e nhể !)

8h sáng, Cá tao chở vợ đi ăn sáng, rồi 2 đứa đưa nhau ra sân bay, đến nơi thì 2 vợ chồng chủ sân đã làm sẵn 1 nồi cua sốt me chill đãi, nhưng vợ Cá mập vợ kị hải sản, còn cá mập tao thì vừa ăn no xong nên cũng ko thiết tha gì, thế là trong khi 2 vợ chồng chủ sân móc thịt cua, thì vợ chồng nhà cá rủ nhau đi tắm, rồi xịt vài hơi CK mát mẻ cho dễ lên đồ !
Cắn mỗi đứa 1 con kẹo... bật vinahao soundloud từ cái samsung cùi ghẻ kết nối vào dàn deep bass BOSS và phê...

À, mà chưa phê đươc, cá tao chạy ra pha vài nắp nước biển vào ly peppsi đễ sẵn... chờ cao trào, :Amicuoi:

Thế rồi, nằm nghe nhạc 15p thì kẹo bắt đầu bê, các đầu ngón tay tê dần, môi mềm đi, mắt díu lại và những nụ hôn bắt đầu... móa anh em sẽ không thể biết hôn môi thích thế nào khi em chưa cắn kẹo bao giờ, tin cá đi, thử 1 lần rồi vào đây bốc phốt cá mập !
Hôn trữ tình lãng mạn, rồi cuồng nhiệt từ từ, cá mập vợ từ từ nude cho cả 2, và trong khi 2 vợ chồng chủ sân còn đang ăn cua thì gia đình cá đã bắt đầu hiệp 1, cá nghe ng ta kêu là thuốc lắc, mà cá có lắc theo nhạc đâu, vợ cá mới lắc !
Lắc như này này :

Xem ảnh/clip 7887087202120391973 (1).mp4

Đấy, này thì lắc !
Sau khi lắc thì nắc thôi :Amithem::Amithem::Amithem: vì thằng cá già cả rồi, còn vợ cá thì mới 20 xuân xanh, nên ẻm khỏe vãi vả ra anh em ạ, mà ai khỏe thì take turn thôi !

Và trên đời này, mấy cú riding tornado style (cưỡi ngựa dập cuồng phong ) theo nhạc xập xình có lẽ là cảnh tượng gây kích thích nhất trên chặng bay này !

Xem ảnh/clip 1838635137650686455.mp4


Nhớ max độ sáng màn hình lên để xem cho rõ nha người lạ ơi ! :pepekodamnhin: thông cảm đèn hơi mờ !
Và tao biết, có nhiều anh em thương tao sẽ hỏi : xoáy nòng kiểu này có gãy ku ko, thì yên chí lớn nha, đồ Việt Nam chất lượng cao hơm mi homie ơi !

và khi trời cho cá mập tao gặp dc cô vợ có cặp mông ngon thế này, mà đang sex ko doggy có khi tối về sét đánh te đầu buồi vì dám để phí của trời chứ đéo đùa được, thế thuận thiên hành đạo thôi chứ biết sao giờ !


Xem ảnh/clip 713402811892887050.mp4

kkk, và thế là cá mập vợ đã out, còn cá tao vẫn tồn đạn chưa bắn phát nào !

Vợ chồng nhà cá lại lăn ra thưởng nhạc, đưa nhau vài tợp nước biển cho thêm phần hưng phấn... lúc đó thì fen chủ sân đã mài xong đường phèn và vào ngồi giao lưu nghệ thuật ! 4 đứa 8 line, tính ra vẫn còn tỉnh táo vãi ....
bb5f85c01cd9e087b9c8.jpg

rồi thì lại ôm ấp tâm tình các kiểu, fen chủ sân quay sang bảo với tao rằng :
- Để e kẻ cho anh Cá thêm mấy line dày dày để anh cá đi cảnh nha !
- Đi cảnh là để tưởng tượng ra những việc mình mơ ước à ?
- Đúng zồi anh cá, anh biến thành superman bay trên mây hay quay về quê hương gì đó cũng dc, tùy anh, cảm giác như thật anh ạ !
- Thôi dẹp, tối tao ngủ cũng nằm mơ thấy đè con gái nhà ng ta ra chịch, giờ a m đang ôm 1 em loli big boobs trong tay, mày ko cho a chịt mà bắt a mày hít ke tưởng tượng à ?

hd.jpg
Thế là ngay lập tức cá mập tao lật ngửa e ra quất ngay :

b2aa81f594e168bf31f0.jpg
Và đây là câu trả lời cho các anh em bảo : "chơi kẹo ke thì ko lên" này ! - câu trả lời ở cuối bài, kiên nhẫn đọc hết đi nhé !
0c4bf6a7b3bc4fe216ad.jpg

này thì ko lên

98742b1d69069558cc17.jpg

này thì tới rún

a17bd346c75a3b04624b.jpg

Khi cá mập vợ bảo sao nay của chồng to thế, tao nghĩ là chắc bê thuốc nói mớ, hay nói cho tao vui thôi, nhưng đúng là tao có cảm giác chật chội hơn bth thật, nên rút ra coi thử, bà mợ nó, tao méo tin vào mắt tao luôn, bth nó ko súng đạn thế bao giờ ! hehe, có bí quyết hết !

Mà anh em nào nghĩ nó bth thì cứ lấy tỉ lệ chiều ngang eo chia ra nhé !

và rồi hiệp 2 kết thúc, cá mập tao lại thắng ko vinh quang, vì thật ra tao cũng muốn ra, mà ko ra dc, còn vợ tao thì ra xong xin "tha em anh ơi" rồi nên thôi tao cũng lăn ra nằm nghỉ mệt !

Nghe nhạc tầm 5 -10 thì cá vợ lại đòi ... hé hé, you like I afternoon , em thích anh chiều
88d9e76d7e74822adb65.jpg

như anh em đã thấy trên góc phải tấm ảnh, vợ chồng nhà chủ sân cũng đang dồn dập từng cơn! Thế nên 2 vc cá mập tao ra phòng khách chơi cho thú vị !

Mở cửa ra cho ánh sáng vào nhà ...
1595826689823.jpeg

nay cá mập vợ chơi mấy chiêu xoáy lưỡi ổn áp vãi ...


Thế là 1 shoot nữa như xiếc Nhật ngay trên sofa ! nhìn ra cửa sổ thật là 1 cảnh quang đáng nhớ ớ ớ ớ... bà mọe sao mình chưa ra dc nhể, lứng lặc vờ lờ !

Và đến giờ phút này đồng dâm thứ 3 mới đến, anh em lại quay quần làm ngao cỏ mẽo lấy tinh thần chịch tiếp, tính ra đàn ông nếm qua tí khói lửa thì đậm đà hơn trong khẩu vị cảu mấy chị em thì phải !

f67cc8d551ccad92f4dd.jpg

thằng cá 70kg, em loli chỉ hơn 40kg, kèo cân ko anh em ?

4d98a7e01bcfe791bede.jpg

Tâm tình mấy phút thì cá mập tao lại quần em vợ , khà khà khà !

Người ta chơi đồ để phê đồ, phê nhạc, cá mập tao chơi đồ để nâng cao trải nghiệm giường chiếu anh em ạ, phải nói là rất tuyệt vời, có anh em bảo cá chơi vui, vì ko bắt ép ai cái gì, thật chứ chơi với cá hơi ít tốn đồ... vâng vâng và mây mây, cá tao thì cứ theo câu nói của chú em thiện lành " mình chơi đồ, chứ ko phải đồ chơi mình " - rõ ràng, đã bỏ tiền chơi còn bị complain là sao ? 1 ngày đi chơi kiểu này đâu có ít lúa, quan trọng là chơi vui, chứ còn ai hít nhiêu hít, miễn vui, chứ hít khay, hít cỏ cho cố rồi lao ra cửa sổ, hay đợp đầu bạn nhảy thì vui vẻ gì, và ko chỉ đi bay lắc bay bùm, mà là ăn nhậu các kiểu cũng vậy, quan trọng vui, mà cái vui mỗi ng cảm nhận khác nhau !

Thôi thì lại có cờ líp
Xem ảnh/clip 1399712129164534680.mp4
hehe, tối quá phải có flash a e ợ

Xem ảnh/clip 6983013642006270376.mp4

Hồi xưa cá đi chơi bèo nhèo thấy mẹ, phần vì non nớt mới ra đời biết cái cóc khô gì đâu mà chơi, thậm chí còn ko biết bản thân muốn gì để mà thỏa mãn, toàn nghe xúi dục . Rồi ko nói đâu xa, 1 năm 2 năm trc, khi bản thân cũng đã có ít năm gọi là ăn chơi khắp chốn vậy mà đi offline với anh em còn bị khinh chết mẹ, gặp toàn dân thứ dữ, mình ngồi trong bàn như chó chực xương, méo ai thèm đếm xỉa !

uh thì cũng chả sao, quan trọng là chơi vui mà, ko vui mình nghỉ, rồi thì cũng gặp đúng bạn, ngồi đúng bàn, nói đúng chuyện, và như 1 lẽ dĩ nhiên : những chuyến bay dc hẹn trc ! Giờ đâu vui thì mình chơi thôi, đi chơi mà, mạnh ai trả tiền, chứ phải tui chơi anh trả đâu mà a bắt tui phe theo cách của anh ?

Chốt tấm ảnh có ký tên, để anh em biết cá mập đéo down ảnh mạng về cưa boom !

7e9a519c3488c8d69199.jpg

Sau bài rp này, cá mập thấy tao đã về dc với biển anh em ạ, vui chơi thật là thỏa thích !
Cảm ơn anh em diễn dàn, cảm ơn @Reporter , cảm ơn RPHANG - đéo có rphang - đéo có thằng cá mập này !

p/s : nếu anh em đã đọc đến đây thì nói luôn bí quyết ku cứng chấp kẹo ke, máu dồn về nở ku và làm lâu ra 1 chút : kẹo sâm extreme ! Ai muốn mua thử IB cá, cá ko bán, cá chỉ chổ mua thôi, trc tao ăn nhầm kẹo dỏm, như hạch tốn tiền oan vlk, còn đây ko mua bán, ko kêu đào, ko môi giới, ko cho thuê phòng, ko bán kẹo ke, ko buôn nước biển, anh em khỏi hỏi mất lòng, riêng kẹo sâm thì hợp pháp nên ai hỏi cá trl, giờ hàng giả tràn lan, anh me cẩn thận nhầm cá có mua 1 hộp lớn, đã chia cho mấy anh em như @oJINDOo

Cá gõ lúc còn phê pha, anh em nào ko ưng gì bỏ qua hộ cá nhé, ko phải vì bài đã dài, mà vì có nhiêu nói ra hết rồi, thank a em đã đọc, anh em nào đọc thấy vui thì xin cảm ơn, anh em nào đọc ko vui thì thôi đợi khi nào vui hãy đọc, cá ko dám thể hiện hay khoe khoang gì ở đây, chỉ là có sao nói vậy, chơi vui về kể cho a em nghe thôi, a e cmt bình luận chỉ giáo thêm cho cá nhé !
Chơi đồ dô quất sướng vãi ra
 

Cá mập

Checker Chính Thức
5/5/19
2,130
3,122
160
24
Sài Gòn
VND
0
Tín dụng
9,730

Lomzom

Trứng nước
8/6/20
3
1
4
30
Ha noi
VND
0
Tín dụng
33
Muốn được trải nghiệm giống cá, trước đã từng kẹo ke nhưng toàn mấy thằng đàn ông, ước mơ có 1 team thế này
 
  • Like
Reactions: Cá mập

Cá mập

Checker Chính Thức
5/5/19
2,130
3,122
160
24
Sài Gòn
VND
0
Tín dụng
9,730

chymkong

Tập Tành Ăn Chơi
9/10/19
214
174
41
30
Tphcm
VND
0
Tín dụng
1,221
Hế lô các anh em đồng dâm thương mếnh !

Welcome to đài phát thanh dâm dục 69.96 MHz của thằng Cá Mập.Vâng, lại là tao mtml ạ, đây có lẽ là bài viết sinh động nhất của tao từ trước đến giờ anh em dđ ạ, hình clip đầy đủ, và đặc biệt, câu chuyện này sẽ nâng cao tầm bắn của thằng CÁ lên 1 tầm cao mới, khai phá thêm những chân trời phê pha cho anh em cùng thưởng thức !

Rồi thôi, vào đề luôn cho nhanh kẻo a e bảo cá dài dòng, nội dung bài này đơn giản là cá đi bay lắc theo style "trần chân giáo", và cá đã đạt được sự phê pha trong cả kẹo ke và chịch chọt ở 1 cấp độ tưng cmn bừng nhất ! Cũng như trình bày 1 vài mẹo vặt cho anh em newbie chơi vui - khỏe - bảnh ! Cũng như mẹo cho team 3p, team cao tuổi, team xìu xìu, team yếu sinh lý biến hình quái vật nhé !

Giữa tâm bão kiểm tra tệ nạn của các cấp ban ngành, thì quyết định cất cánh là một sự mạo hiểm đầy kiêu khích, vì mại zâm, hàng trắng, thuốc lắc, cần cỏ, qq gì luật cấm nó cùng đều nằm trong cuộc chơi này ! Nhưng 1 khi đã máu thì đếch hỏi bố cháu là ai !

Cá mập tao thì công tác cho nhà water nên tao trung thành với phương châm : chỉ hành lạc trong giờ hành chính ! (tính ra hình như hugo chưa bắt bay lắc lúc 12h trưa bao giờ, a e nhể !)

8h sáng, Cá tao chở vợ đi ăn sáng, rồi 2 đứa đưa nhau ra sân bay, đến nơi thì 2 vợ chồng chủ sân đã làm sẵn 1 nồi cua sốt me chill đãi, nhưng vợ Cá mập vợ kị hải sản, còn cá mập tao thì vừa ăn no xong nên cũng ko thiết tha gì, thế là trong khi 2 vợ chồng chủ sân móc thịt cua, thì vợ chồng nhà cá rủ nhau đi tắm, rồi xịt vài hơi CK mát mẻ cho dễ lên đồ !
Cắn mỗi đứa 1 con kẹo... bật vinahao soundloud từ cái samsung cùi ghẻ kết nối vào dàn deep bass BOSS và phê...

À, mà chưa phê đươc, cá tao chạy ra pha vài nắp nước biển vào ly peppsi đễ sẵn... chờ cao trào, :Amicuoi:

Thế rồi, nằm nghe nhạc 15p thì kẹo bắt đầu bê, các đầu ngón tay tê dần, môi mềm đi, mắt díu lại và những nụ hôn bắt đầu... móa anh em sẽ không thể biết hôn môi thích thế nào khi em chưa cắn kẹo bao giờ, tin cá đi, thử 1 lần rồi vào đây bốc phốt cá mập !
Hôn trữ tình lãng mạn, rồi cuồng nhiệt từ từ, cá mập vợ từ từ nude cho cả 2, và trong khi 2 vợ chồng chủ sân còn đang ăn cua thì gia đình cá đã bắt đầu hiệp 1, cá nghe ng ta kêu là thuốc lắc, mà cá có lắc theo nhạc đâu, vợ cá mới lắc !
Lắc như này này :

Xem ảnh/clip 7887087202120391973 (1).mp4

Đấy, này thì lắc !
Sau khi lắc thì nắc thôi :Amithem::Amithem::Amithem: vì thằng cá già cả rồi, còn vợ cá thì mới 20 xuân xanh, nên ẻm khỏe vãi vả ra anh em ạ, mà ai khỏe thì take turn thôi !

Và trên đời này, mấy cú riding tornado style (cưỡi ngựa dập cuồng phong ) theo nhạc xập xình có lẽ là cảnh tượng gây kích thích nhất trên chặng bay này !

Xem ảnh/clip 1838635137650686455.mp4


Nhớ max độ sáng màn hình lên để xem cho rõ nha người lạ ơi ! :pepekodamnhin: thông cảm đèn hơi mờ !
Và tao biết, có nhiều anh em thương tao sẽ hỏi : xoáy nòng kiểu này có gãy ku ko, thì yên chí lớn nha, đồ Việt Nam chất lượng cao hơm mi homie ơi !

và khi trời cho cá mập tao gặp dc cô vợ có cặp mông ngon thế này, mà đang sex ko doggy có khi tối về sét đánh te đầu buồi vì dám để phí của trời chứ đéo đùa được, thế thuận thiên hành đạo thôi chứ biết sao giờ !


Xem ảnh/clip 713402811892887050.mp4

kkk, và thế là cá mập vợ đã out, còn cá tao vẫn tồn đạn chưa bắn phát nào !

Vợ chồng nhà cá lại lăn ra thưởng nhạc, đưa nhau vài tợp nước biển cho thêm phần hưng phấn... lúc đó thì fen chủ sân đã mài xong đường phèn và vào ngồi giao lưu nghệ thuật ! 4 đứa 8 line, tính ra vẫn còn tỉnh táo vãi ....
bb5f85c01cd9e087b9c8.jpg

rồi thì lại ôm ấp tâm tình các kiểu, fen chủ sân quay sang bảo với tao rằng :
- Để e kẻ cho anh Cá thêm mấy line dày dày để anh cá đi cảnh nha !
- Đi cảnh là để tưởng tượng ra những việc mình mơ ước à ?
- Đúng zồi anh cá, anh biến thành superman bay trên mây hay quay về quê hương gì đó cũng dc, tùy anh, cảm giác như thật anh ạ !
- Thôi dẹp, tối tao ngủ cũng nằm mơ thấy đè con gái nhà ng ta ra chịch, giờ a m đang ôm 1 em loli big boobs trong tay, mày ko cho a chịt mà bắt a mày hít ke tưởng tượng à ?

hd.jpg
Thế là ngay lập tức cá mập tao lật ngửa e ra quất ngay :

b2aa81f594e168bf31f0.jpg
Và đây là câu trả lời cho các anh em bảo : "chơi kẹo ke thì ko lên" này ! - câu trả lời ở cuối bài, kiên nhẫn đọc hết đi nhé !
0c4bf6a7b3bc4fe216ad.jpg

này thì ko lên

98742b1d69069558cc17.jpg

này thì tới rún

a17bd346c75a3b04624b.jpg

Khi cá mập vợ bảo sao nay của chồng to thế, tao nghĩ là chắc bê thuốc nói mớ, hay nói cho tao vui thôi, nhưng đúng là tao có cảm giác chật chội hơn bth thật, nên rút ra coi thử, bà mợ nó, tao méo tin vào mắt tao luôn, bth nó ko súng đạn thế bao giờ ! hehe, có bí quyết hết !

Mà anh em nào nghĩ nó bth thì cứ lấy tỉ lệ chiều ngang eo chia ra nhé !

và rồi hiệp 2 kết thúc, cá mập tao lại thắng ko vinh quang, vì thật ra tao cũng muốn ra, mà ko ra dc, còn vợ tao thì ra xong xin "tha em anh ơi" rồi nên thôi tao cũng lăn ra nằm nghỉ mệt !

Nghe nhạc tầm 5 -10 thì cá vợ lại đòi ... hé hé, you like I afternoon , em thích anh chiều
88d9e76d7e74822adb65.jpg

như anh em đã thấy trên góc phải tấm ảnh, vợ chồng nhà chủ sân cũng đang dồn dập từng cơn! Thế nên 2 vc cá mập tao ra phòng khách chơi cho thú vị !

Mở cửa ra cho ánh sáng vào nhà ...
1595826689823.jpeg

nay cá mập vợ chơi mấy chiêu xoáy lưỡi ổn áp vãi ...


Thế là 1 shoot nữa như xiếc Nhật ngay trên sofa ! nhìn ra cửa sổ thật là 1 cảnh quang đáng nhớ ớ ớ ớ... bà mọe sao mình chưa ra dc nhể, lứng lặc vờ lờ !

Và đến giờ phút này đồng dâm thứ 3 mới đến, anh em lại quay quần làm ngao cỏ mẽo lấy tinh thần chịch tiếp, tính ra đàn ông nếm qua tí khói lửa thì đậm đà hơn trong khẩu vị cảu mấy chị em thì phải !

f67cc8d551ccad92f4dd.jpg

thằng cá 70kg, em loli chỉ hơn 40kg, kèo cân ko anh em ?

4d98a7e01bcfe791bede.jpg

Tâm tình mấy phút thì cá mập tao lại quần em vợ , khà khà khà !

Người ta chơi đồ để phê đồ, phê nhạc, cá mập tao chơi đồ để nâng cao trải nghiệm giường chiếu anh em ạ, phải nói là rất tuyệt vời, có anh em bảo cá chơi vui, vì ko bắt ép ai cái gì, thật chứ chơi với cá hơi ít tốn đồ... vâng vâng và mây mây, cá tao thì cứ theo câu nói của chú em thiện lành " mình chơi đồ, chứ ko phải đồ chơi mình " - rõ ràng, đã bỏ tiền chơi còn bị complain là sao ? 1 ngày đi chơi kiểu này đâu có ít lúa, quan trọng là chơi vui, chứ còn ai hít nhiêu hít, miễn vui, chứ hít khay, hít cỏ cho cố rồi lao ra cửa sổ, hay đợp đầu bạn nhảy thì vui vẻ gì, và ko chỉ đi bay lắc bay bùm, mà là ăn nhậu các kiểu cũng vậy, quan trọng vui, mà cái vui mỗi ng cảm nhận khác nhau !

Thôi thì lại có cờ líp
Xem ảnh/clip 1399712129164534680.mp4
hehe, tối quá phải có flash a e ợ

Xem ảnh/clip 6983013642006270376.mp4

Hồi xưa cá đi chơi bèo nhèo thấy mẹ, phần vì non nớt mới ra đời biết cái cóc khô gì đâu mà chơi, thậm chí còn ko biết bản thân muốn gì để mà thỏa mãn, toàn nghe xúi dục . Rồi ko nói đâu xa, 1 năm 2 năm trc, khi bản thân cũng đã có ít năm gọi là ăn chơi khắp chốn vậy mà đi offline với anh em còn bị khinh chết mẹ, gặp toàn dân thứ dữ, mình ngồi trong bàn như chó chực xương, méo ai thèm đếm xỉa !

uh thì cũng chả sao, quan trọng là chơi vui mà, ko vui mình nghỉ, rồi thì cũng gặp đúng bạn, ngồi đúng bàn, nói đúng chuyện, và như 1 lẽ dĩ nhiên : những chuyến bay dc hẹn trc ! Giờ đâu vui thì mình chơi thôi, đi chơi mà, mạnh ai trả tiền, chứ phải tui chơi anh trả đâu mà a bắt tui phe theo cách của anh ?

Chốt tấm ảnh có ký tên, để anh em biết cá mập đéo down ảnh mạng về cưa boom !

7e9a519c3488c8d69199.jpg

Sau bài rp này, cá mập thấy tao đã về dc với biển anh em ạ, vui chơi thật là thỏa thích !
Cảm ơn anh em diễn dàn, cảm ơn @Reporter , cảm ơn RPHANG - đéo có rphang - đéo có thằng cá mập này !

p/s : nếu anh em đã đọc đến đây thì nói luôn bí quyết ku cứng chấp kẹo ke, máu dồn về nở ku và làm lâu ra 1 chút : kẹo sâm extreme ! Ai muốn mua thử IB cá, cá ko bán, cá chỉ chổ mua thôi, trc tao ăn nhầm kẹo dỏm, như hạch tốn tiền oan vlk, còn đây ko mua bán, ko kêu đào, ko môi giới, ko cho thuê phòng, ko bán kẹo ke, ko buôn nước biển, anh em khỏi hỏi mất lòng, riêng kẹo sâm thì hợp pháp nên ai hỏi cá trl, giờ hàng giả tràn lan, anh me cẩn thận nhầm cá có mua 1 hộp lớn, đã chia cho mấy anh em như @oJINDOo

Cá gõ lúc còn phê pha, anh em nào ko ưng gì bỏ qua hộ cá nhé, ko phải vì bài đã dài, mà vì có nhiêu nói ra hết rồi, thank a em đã đọc, anh em nào đọc thấy vui thì xin cảm ơn, anh em nào đọc ko vui thì thôi đợi khi nào vui hãy đọc, cá ko dám thể hiện hay khoe khoang gì ở đây, chỉ là có sao nói vậy, chơi vui về kể cho a em nghe thôi, a e cmt bình luận chỉ giáo thêm cho cá nhé !
Tuyệt với quá cá mập ơi,idol có khác. Ước mơ một ngày được trải nghiệm
 
  • Love
Reactions: Cá mập

Cá mập

Checker Chính Thức
5/5/19
2,130
3,122
160
24
Sài Gòn
VND
0
Tín dụng
9,730
  • Like
Reactions: Longanh6789

Cá mập

Checker Chính Thức
5/5/19
2,130
3,122
160
24
Sài Gòn
VND
0
Tín dụng
9,730
Tao cũng thích môn này lắm, mà tao ... 40 tuổi cmnr
cá đi chơi năm 30 tuổi, thấy nhiều bạn trẻ tuổi tài cao, nhưng ko ít hảo thủ tuổi cao tài không thấp... chơi đi chờ chi !
 

Cá mập

Checker Chính Thức
5/5/19
2,130
3,122
160
24
Sài Gòn
VND
0
Tín dụng
9,730
Đang nghỉ chơi 2 tháng 20 ngày rồi vì vk nó phát hiện. Chơi môn này làm tí nước biển vào thì thôi rồi Cá ạ
uhm, làm tí thôi nhé, làm quá là thở oxy bv đấy